THÔNG CÁO THÔNG TIN

CHUỖI NHÀ HÀNG THÁI HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Tất cả vì Khách hàng – Đó là châm ngôn không thể đúng hơn của chúng tôi. Chúng tôi có được sự hỗ trợ quý báu của khách hàng để đạt được thành tựu trở thành chuỗi nhà hàng Thái hiện đại lớn nhất thế giới.

Phương châm của chúng tôi được truyền cảm hứng từ chính nhu cầu của khách hàng muốn thưởng thức các món ăn trong một không gian hoàn toàn thoải mái mà vẫn lịch sự, thưởng thức những món ăn đặc sản chính thống của Thái với mức giá hợp lý. Hơn tất cả, khách hàng có thể thưởng thức cùng bạn bè đồng nghiệp hoặc tự mình cảm nhận không gian được thiết kế phục vụ từng sở thích cá nhân.

Sự diễn tả rõ nét ẩm thực Thái Lan, từ cách trình bày độc đáo trong món ăn đến phong cách thưởng thức chia sẻ cộng đồng. Chúng tôi đã thành công với việc phát triển được 30 nhà hàng tại các nước như Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam và Singapore đạt được trong 10 năm qua .Sự hấp dẫn của chúng tôi đến nay đã thu hút được lượng khách hàng từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

MỘT ĐIỂM HẸN, MỘT SỰ TRẢI NGHIỆM

Không chỉ là một nhà hàng đơn thuần, chúng tôi còn là điểm đến thuận lợi cho bạn cùng bạn bè, người thân, chia sẻ, thưởng thức và cùng khám phá các món ăn Thái thật ngon, mang  hương vị bản xứ với sự phục vụ thật nhiệt tình.

Và sự trải nghiệm qua từng hương vị được thưởng thức chính là nền móng cho chúng tôi tạo nên tình hữu nghị lâu đời với khách hàng.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

·   Giải thưởng “Thai Select” được trao bởi Chỉnh Phủ Hoàng Gia chứng nhận nhãn hiệu và món ăn của ThaiExpress là rất giống với các món bản xứ.

  • Giải thưởng Nhãn Hiệu Singapore Triển Vọng, một minh chứng cho tiềm năng phát triển của thương hiệu.
  • Giải thưởng Dịch Vụ Xuất Sắc (Singapore), là sự đánh giá cao về phong cách phục vụ.
  • Chứng nhận ISO 9001 cho quy trình chuẩn bị và chế biến món ăn.
  • Các đầu bếp người Thái của ThaiExpress đã được trao nhiều giải thưởng cao quý khác nhau dành cho sự sáng tạo về nấu nướng.

NHỮNG ĐIỀU KỲ THÚ

Sa-nook! Trong tiếng Thái có nghĩa là “vui vẻ & tận hưởng”. Chúng tôi mong muốn tất cả các khách hàng có thể tận hưởng và vui vẻ tại ThaiExpress. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

“It’s going to be One Ride you’ll enjoy!” là câu chào quen thuộc cho nhân viên mới của nhà hàng.

30 người từ khắp nơi trên thế giới từ nhóm Nghiên cứu và phát triển đầu bếp Thái tại Singapore và Đầu bếp tư vấn của chúng tôi tại Thái Lan tạo nên thực đơn ấn tượng này.

130 lần nếm thử nghiệm trên từng món ăn trong thực đơn,  đến khi được tất cả các đầu bếp giơ ngón tay cái lên trước khi chúng tôi phục vụ quý khách.

Lịch sử 200 năm, món tráng miệng Look Chup đã có lịch sử khoảng hai thế kỷ theo sách Thái Lan. Chúng tôi đang nói đến món tráng miệng nổi tiếng lâu đời ở đây.

Cứ mỗi 10 phút – để làm được một mẻ Look Chup. Đó là sự chú tâm đến từng chi tiết và cả sự kiên nhẫn để làm nên món tráng miệng đẹp mắt và ngon miệng này.

 

  LK international co.ltd

Our brand ThaiExpress | Ngõ | Shabu Ya | Spice Temple | PastaMania

Facebook Delivery